Phần mềm Quản lý bán hàng bằng Excel (Bản Pro)Phiên bản các bạn đang xem là phiên bản cũ. Để xem phiên bản mới nhất, các bạn bấm vào đường link dưới đây:

Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ qua hòm thư quanlybanhangexel@gmail.com hoặc SĐT 0993 092 398 / 098 742 6068 (Gặp Mr Trụ)

Đây là phiên bản cập nhật ngày 02-09-2015, phiên bản có đầy đủ các chức năng liên quan đến quản lý tài chính, nhập xuất tồn hàng hóa và quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp.

Phần mềm được lập trình tự động hóa cao, đảm bảo chính xác, tin cậy và giúp cho các bạn giải phóng sức lao động, quản lý bán hàng trở nên đơn giản và chuyên nghiệp.

Nguồn: https://hellameke.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hellameke.com/phan-mem/


Article Categories:
Phần Mềm

Comments

 • để 1 cửa hàng tạp hóa hơn 400m2, hàng ngày nhập nhiều hàng từ các nguồn khác nhau ( đôi khi mua từ các cá nhân vì đôi khi hàng họ bán rẻ hơn công ty), và hàng ngày lấy nhiều đơn hàng bán sỉ cho khách, nên giá bán 1 sản phẩm cho những người khác nhau là khác nhau. hiện cửa hàng tính tiền bằng tay và yêu cầu chủ có mặt liên tục, vậy ngoài gắn phần mềm BH ra, còn những cách nào để cửa hàng này vẫn hoạt động tốt mà không cần chủ có mặt 24/24 ạ?

  Thu Thuy July 12, 2020 5:32 pm Reply
 • Phần mềm hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

  Phạm Trụ July 12, 2020 5:32 pm Reply
 • Mình xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm phần mềm về Quản lý bán hàng được lập trên nền Excel. 
  Phần mềm hiện đang được sử dụng tại hơn 100 doanh nghiệp và cửa hàng lớn nhỏ. Do vậy, phần mềm đảm bảo độ tin cậy. Một số tính năng nổi bật trong phần mềm như sau:
  – Tính tự động hóa cao, kết xuất kết quả chính xác. 
  – Thao tác thực hiện trên phần mềm hết sức đơn giản, sử dụng lệnh thay vì phải kéo công thức trong excel -> tăng tốc trong việc quản lý bán hàng.
  – Tận dụng được toàn bộ tính năng sẵn có trong excel như lọc, tìm kiếm, định dạng…
  – Phần mềm được lập trình trên cơ sở tối ưu hóa dữ liệu, đảm bảo tốc độ xử lý bảng tính nhanh. 
  – Hệ thống Form biểu trong phần mềm được trình bày chuyên nghiệp -> giúp cho việc quản lý bán hàng thực sự trở nên chuyên nghiệp.
  – Nhập thông tin sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp theo từ khóa tùy ý (kiểu tìm kiếm Google text) -> hỗ trợ việc nhập liệu nhanh chóng và chính xác.
  – Phạm vi quản lý bao gồm Quản lý nhập-xuất-tồn; Quản lý công nợ khách hàng và nhà cung cấp; Quản lý tài chính.
  – Tự động hóa toàn bộ công tác: Phiếu nhập kho; Phiếu xuất kho; Bảng tổng hợp Nhập xuất tồn; Phiếu thu; Phiếu chi; Nhật ký phiếu thu; Nhật ký phiếu chi; Báo cáo kết quả kinh doanh theo ngày, theo nhân viên kinh doanh; Theo dõi doanh thu khách hàng; Giá trị nhập nhà cung cấp, Tổng hợp công nợ khách hàng; Tổng hợp công nợ nhà cung cấp; Tổng hợp phát sinh tài khoản thu chi… 
  – Cung cấp doanh thu lỗ lãi đến từng ngày: với những báo cáo chi tiết và đầy đủ, bạn luôn có thể theo dõi tình hình hoạt động của cửa hàng mình vào mọi thời điểm bạn muốn.
  – Nắm bắt hàng hóa tồn kho, bổ sung kịp thời: Quản lý chi tiết các mặt hàng có trong kho, giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  – Có chức năng kết chuyển kỳ trước, kỳ sau -> phục vụ quản lý bán hàng theo giai đoạn tháng, quý, năm tùy theo nhu cầu quản lý đa dạng của doanh nghiệp, cửa hàng.
  – Quản lý tài chính theo tài khoản thu chi, tài khoản thanh toán hết sức đơn giản -> không cần hiểu về nghiệp vụ kế toán vẫn có thể quản lý tốt.
  – Khả năng tùy biến của phần mềm cao, có thể thay đổi theo yêu cầu của doanh nghiệp, cửa hàng.
  – Việc cài đặt phần mềm hết sức đơn giản, chỉ cần bạn có chương trình Office 2010 trên máy.

  Mọi liên hệ để đặt mua phần mềm, các bạn gửi thông tin vào hòm thư quanlybanhangexel@gmail.com hoặc qua SĐT 0993092398 (Gặp Mr Trụ)

  Phạm Trụ July 12, 2020 5:32 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *