Giới Thiệu Phòng Nghe Bongo Teahouse – Khang Audio Venue 154 Nghi TàmKhang audio set up phòng nghe Bongo Teahouse phục vụ quý khách hàng nghe nhạc, với trung tâm điều khiển Oppo và hệ thống audio gồm loa toàn dải và amply đèn do chính Khang audio DIY. Nguồn dữ liệu nhạc tại Khang audio sử dụng cả 2 loại truyền thống là đĩa CD và hiện đại là dòng nhạc số Hi res audio. Nhạc số chất lượng cao.
Việc sử dụng các thiết bị điều khiển đã được khang audio tối ưu hoá điều khiển ở máy tính bảng. Quý khách có thể từ máy tính bảng để truy cập và sử dụng cơ sở dữ liệu âm nhạc của Khang audio với trên 10 ngàn đĩa nhạc với đủ các dòng nhạc chất lương cao đáp ứng tối đa nhu cầu nghe nhạc của các bạn.
Tại phòng nghe Bongo Teahouse quý khách có không gian riêng nghe nhạc và sử dụng các đồ uống theo những sét đồ uống khang audio set up như Trà, rượu vang, đồ ăn nhẹ.

LIÊN HỆ:
Khang Audio
Tel: 0336380099
Địa Chỉ: 154 Nghi Tàm, Yên Phụ, Hà Nội
Website:
Facebook:

Nguồn: https://hellameke.com/

Xem thêm bài viết khác: https://hellameke.com/am-nhac/


Article Categories:
Âm Nhạc

Comments

  • Nhờ bác Khang chỉ giáo nguồn cấp nhạc chất lượng cao như của bác. E chân thành cảm ơn ! Và Chắc chắn e sẽ sắp xếp thời gian đến với Khang-audio venue!!! Chúc bác thành công với mô hình mới của mình!!see you again!!!

    Kara 555 July 14, 2020 4:17 pm Reply
  • Ghi tàm thuộc dường âu cơ tây hồ hà nội

    đan Nguyễn July 14, 2020 4:17 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *