Ai trong mỗi chúng ta đều trải qua những giấc mơ. Có những giấc mơ khiến người ta giật mình, hoảng hốt nhưng bên cạnh đó lại có giấc mơ đẹp khi tỉnh dậy ta cảm thấy nuối tiếc. Vậy tại sao lại có giấc mơ? Những giấc mơ điềm báo có thật hay không? Các bạn cùng theo dõi video để hiểu về giấc mơ, các bạn nhé!
——
➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:
* Nhân quả – nghiệp báo:
* Cha mẹ và con cái:
* Phật Pháp và đời sống:
* Tử vi – bói toán – phong thủy:
➡️ Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi qua các trang mạng:
* Website Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com
#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap
Nguồn: https://hellameke.com/
Xem thêm bài viết khác: https://hellameke.com/meo-vat/
Xem thêm Bài Viết:
- Cách xem và chọn hướng nhà theo tuổi
- 5 Vị Trí Tối Kỵ Không Nên Đặt BÀN THỜ Kẻo Tiền Bạc Đội Nón Ra Đi Và Cách Hóa Giải
- Song Ngư sinh ra để dành cho ai – Mật Ngữ 12 Chòm Sao #CungHoangDao
- Vòng chỉ đỏ may mắn: gắn mác phong thủy, "móc túi" khách hàng | An toàn sống 2020
- Chọn 1 tụ bài: Tình yêu bao giờ mới tới? (dành cho người độc thân)
📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:
✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn
✔ Website: http://chuabavang.com
✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1
Con xin chao thầy . Chúc thầy luôn sk an lac và bình an . Thầy có giong nói thật truyền cảm . Đầm ấm vang vọng. Bao la . Con nam mô adi đà phật ..
Nam mô a di đà phật
Trước con ngủ hay mơ con có bầu giờ con có bầu thật thầy ạ. Đến giờ có lại hay mơ đẻ đc con gái dễ thương lắm thầy ạ
Thầy từng là "sinh viên xuất sắc của đại học kinh tế quốc dân" nên khi lên làm trụ trì chùa 3 vàng thầy làm kinh tế rất giỏi.
Adidacada da phat. Cau mong cac thay pho do chung sanh va o coi phat ti khoe vui ve va hanh phuc voi nha phat!
Thay hieu da lat thay chi sung tan tu hai duong
Nam Mô A Di Đà Phật
🙏🙏🙏🙏
Thầy oy con gái của con năm nay 22 tuổi sinh năm 1998 chưa nó mỗi khi ngủ ở đâu trưa hay tối cũng bị bóng đè ,vị là bị gì vậy thầy có cách giải không thầy ? Con cảm ơn thầy ,Nam mô a di đà phật
Thưa thầy ,con thì đạo Phật ít xem về đạo thiên chúa, nhưng con hôm bữa con mơ thấy trên bầu trời có tia sáng, trên tia sáng xuất hiện vị chúa mặc bộ đồ xanh rớt ầm xuống nước ,khi đó con thấy trung quanh con có rất nhìu người hô lên chúa xuất hiện ,con ko hiểu như thế nào xin thầy giải thích giúp con với ạ
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô A Di Đà Phật
Trí tuệ thì ai cũng cần, nhưng điều đặc biệt quan trọng là trí tuệ đó đứng ở vị trí nào mà hình thành: vị trí thứ nhất là đứng ở vị trí Tâm vọng động, phân biệt (Tham dục, nóng cuồng và si mê ham thích) Vị trí thứ hai là: đứng ở vị trí Nhất Tâm Bất Loạn hay còn gọi là Chánh Định. Nếu trí tuệ ở vị trí thứ 1 đó là trí tuệ phàm phu, Nếu trí tuệ đứng Ở vị trí thứ 2 là trí tuệ thấy biết chân thật. Các Đức Phật mong muốn chúng ta nhanh chóng hành trì đúng như pháp (xả bỏ Tam Độc) để đứng ở vị trí thứ 2 vì ở vị trí này mới ngộ nhập được Tri Kiến Phật, Chấm dứt mọi khổ đau và Thành PHẬT !
Trí tuệ thì ai cũng cần, nhưng điều đặc biệt quan trọng là trí tuệ đó đứng ở vị trí nào mà hình thành: vị trí thứ nhất là đứng ở vị trí Tâm vọng động, phân biệt (Tham dục, nóng cuồng và si mê ham thích) Vị trí thứ hai là: đứng ở vị trí Nhất Tâm Bất Loạn hay còn gọi là Chánh Định. Nếu trí tuệ ở vị trí thứ 1 đó là trí tuệ phàm phu, Nếu trí tuệ đứng Ở vị trí thứ 2 là trí tuệ thấy biết chân thật. Các Đức Phật mong muốn chúng ta nhanh chóng hành trì đúng như pháp (xả bỏ Tam Độc) để đứng ở vị trí thứ 2 vì ở vị trí này mới ngộ nhập được Tri Kiến Phật, Chấm dứt mọi khổ đau và Thành PHẬT !
Nay lâu dữ lắm rồi tầm 2 năm ý ngủ sáng dậy cái đầu trắng bóc à lâu lắm rồi ko nằm mơ nữa có ai giống như mình ko vậy theo như quan điểm của bạn nghĩ như thế nào về điều này
Bạch thầy ! Cho con hỏi .con làm nhà xong thì con mơ thấy 1 con rồng hút nước ở hướng đông như vậy có sao không ạ.
Bạch thầy con giờ 50tuoi mà từ năm mười tuổi đến bây giờ con có mơ 2 lầnlaf mỗi lần mơ toàn bay tren ko mà bay xa lắm đến khu rùg toàn hoa thui con bach thầy giải mả cho con hiểu với…!!!!
A di đa phật.
Con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe ạ..
Bạn nào muốn giải mã các giấc mơ thì hãy đọc cuốn "chuyển pháp luân" .khi trước mình nằm mơ toàn đúng, mình không thể giải thích nổi nhưng khi đọc cuốn sách này thì mình đã hiểu.
Nhiều lúc găp giấc mơ mà vẫn ý thức được là phải tỉnh dậy và dùng suy nghĩ tập trung là muốn tỉnh dậy thì cuối cùng cũng tỉnh dậy được
Thầy chùa ba vàng xuất hiện…
A di đà phật
Giác ngộ để giải thoát thầy này nói lấy giác trở về cái mê thì sau được giải thoát
Cảm ơn thầy
Thầy nói hay quá, triệu triệu triệu lai
Con xin thầy tại sao con lại mơ thấy sấm chớp liên tục ạ .con xin thầy giải mã cho con với ạ.nam mô adi đà phật
¹
Nam mô a di đà phật
Dạ thầy hay mọi người cho con hỏi con mơ thấy đi giếng đình ở chỗ con xong được ông hổ đình đó theo bảo vệ với nghe lời con mà ông hổ chỉ nghĩ ngơi ở trên nóc nhà con là điềm báo tốt xấu ạ
Các thầy ở chùa ba vàng gọi vong giỏi nhỉ
Bạch thầy cho con hỏi Một buổi chiều con có đi chơi gặp hai anh thanh niên một anh ăn mặc kín người còn một anh thì bình thường cho đến tối con đi ngủ có mơ thấy một con ma cà rồng ăn mặc như anh thanh niên trùm kín người kia rồi nó lao đến cắn cổ con nhưng bỗng có luồng ánh sáng phát từ trong người con bay ra khiến nó sợ quá chạy bén mạng đi con lúc đó hoảng sợ tỉnh dậy tròn 12:00 giờ là sao ạ con mong thầy chả lời cho con biết được giấc mộng
nam mo A Di dà phật, dug nhu vay thay ah, co nhung luc con ngủ mơ, va mit thoi gian co dung nhu vay luon thay ơi, nam mô A Di dà phật